[ Góc so sánh] Sữa Nutri Baby Grow và Meiji loại nào tốt hơn?

Trên thị trường sữa nhập ngoại, bên cạnh các dòng sữa bột cho bé như  sữa Glico của Nhật, sữa Aptamil của Anh thì 2 dòng sữa đang nổi bật không kém cạnh tại Việt Nam hiện nay đó chính là sữa Meiji và Nutri Baby Grow. Cả 2 dòng sữa này đều được sản xuất bằng những công nghệ hiện đại, tối tân nhất, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng giúp bé phát triển về mọi mặt. Vậy nếu chỉ có thể chọn 1 trong 2, bạn sẽ chọn sữa nào. Theo dõi bảng so sánh sữa Meiji và Nutri Baby Grow dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định chọn sữa nào hơn nhé.

Bảng so sánh sữa Meiji và Nutri Baby Grow

 

Tiêu chí Nutri Baby Grow Meiji
Hình ảnh sản phẩm
Các dòng sản phẩm Sữa Nutri có nhiều loại khác nhau như Nutri Sure Gold, Nutri Baby, Grow Nutri Canxi Plus,… với các dòng sản phẩm cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Sữa Meiji có 2 loại là sữa meiji số 0 cho bé 0-12 tháng tuổi và sữa meiji số 9 cho bé 12-36 tháng tuổi.
Thông tin dinh dưỡng Bên cạnh việc bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu cũng như các dưỡng chất cần thiết DHA, sắt, canxi,…sữa Nutri Baby Grow còn có thêm bột yến sào, Lysin giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ; Aquamin F & Vitamin K2 bổ sung canxi, giúp hệ xương phát triển và khoẻ mạnh; tảo rong biển & FOS  giúp bé tiêu hoá tốt Thành phần dinh dưỡng quan trọng và thiết yếu tương tự với sữa Nutri Baby Grow. Meiji có bổ sung Nucleotide và FOS tạo môi trường để các lợi khuẩn phát triển và hỗ trợ bé hấp thu tốt các chất dinh dưỡng.
Khả năng hỗ trợ tăng cân Sữa không tập trung tăng trưởng cân nặng mà hỗ trợ bé phát triển toàn diện. Sữa không tập trung tăng trưởng cân nặng mà hỗ trợ bé phát triển toàn diện.
Khả năng hỗ trợ tăng chiều cao Tỷ lệ Canxi, Aquamin F và vitamin K2 cân bằng giúp hệ xương và răng của bé cứng cáp, khỏe mạnh, thúc đẩy chiều cao tốt. Tương tự như sữa Nutri Baby Grow, sữa Meiji hỗ trợ bé có hệ xương, răng chắc khỏe, phát triển chiều cao tốt.
Khả năng phát triển trí não DHA có trong thành phần sữa  giúp bé phát triển trí não, hỗ trợ hoàn thiện và phát triển thị lực, giúp bé thông minh và tinh anh hơn. Tương tự như sữa Nutri Baby Grow, Meiji cung cấp DHA  giúp bé phát triển trí não và thị lực hiệu quả.
Hương vị sữa Sữa có hương vị mát, nhạt, gần giống với hương vị của sữa mẹ. Bé hạn chế tối đa tình trạng táo bón. Sữa có hương vị mát, nhạt, gần giống với hương vị của sữa mẹ. Sữa đặc biệt thích hợp với các bé có cơ địa nóng, thường xuyên bị táo bón.
Quy cách đóng gói Sữa Nutri Baby Grow chỉ có dạng hộp với 2 trọng lượng 400g và 900g. Sữa Meiji có cả sữa  dạng hộp và dạng thanh, dạng sữa hộp không có trọng lượng nhỏ
Giá cả Mức giá phù hợp với điều kiện của phần lớn gia đình Việt Nam. Giá sản phẩm cao hơn so với sữa Nutri Baby Grow tuy nhiên mức chênh lệch không nhiều.

 

 

Kết luận: So sánh sữa Meiji và Nutri Baby Grow, loại nào tốt hơn?

Hai dòng sản phẩm sữa Nutri Baby Grow và sữa Meiji cho bé có khá nhiều điểm tương đồng. Trong đó, nổi bật nhất là hương vị nhạt, mát giống với sữa mẹ, ngăn ngừa táo bón hiệu quả.

Mức giá sản phẩm chênh lệch nhau không quá nhiều, vì vậy để kiểm tra bé thích hợp với sản phẩm sữa nào nhất, mẹ có thể cho bé sử dụng thử cả 2 dòng.

Qua những so sánh sữa Meiji và Nutri  Baby Grow trên đây, hy vọng mẹ đã có thêm những thông tin hữu ích để lựa chọn được cho bé nhà mình sản phẩm sữa tốt nhất!

 

Leave A Comment

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Create your account

0855501555
chat-active-icon