Cảm Nhận Khách Hàng

~ Cảm nhận khách hàng ~

Khách hàng nói về chúng tôi?

01cd1206

Lan Anh

Cháu nhà mình rất lười uống sữa, thử bao nhiêu loại cũng không vừa ý cháu. Từ ngày chuyển qua Nutri Sure Gold, cháu thích uống lắm, cũng ăn ngoan hơn và ngủ ngoan hơn nữa.
02cd1206

Mai Linh

Tôi mua sữa tiểu đường cho ông bà đã là hộp thứ 15 rồi. Ông bà khen sữa ngon, dễ uống, da dẻ hồng hào. Hi vọng ông bà mãi khoẻ mạnh như thế này.
03cd1206

Thanh Hà

Bố tôi bị tiểu đường nặng, thường xuyên mất ngủ. Được đồng nghiệp giới thiệu Nutri Diabet Gold, tôi mua cho bố dùng thử. Thật bất ngờ, bố tôi đã ăn ngon miệng hơn và tình trạng mất ngủ giảm hẳn.
04cd1206

Ngọc Lan

Bé nhà mình kén ăn, người gầy khô à nên mình rất lo lắng. Mình đã tìm hiểu nhiều loại sữa mà chưa tìm được loại nào hợp đến khi gặp được Nutri Sure Gold. Trộm vía bé nhà mình đã tăng 1kg sau 1 tháng sử dụng, ăn được nhiều hơn, chơi ngoan hơn, mình đã đỡ lo lắng hơn rất nhiều
05cd1206

Thanh Trà

Bé nhà mình 9 tuổi, mình cho con uống Nutri Canxi Plus đã 3 tháng rồi, con đã cao thêm được 3cm và rất chăm vận động. Nhìn con khôn lớn, cao khoẻ như vậy, mình rất mừng.
06cd1206

Thúy Quỳnh

Chồng mình bị trào ngược dạ dày, thường xuyên đối mặt với các cơn đau dữ dội. Mình đã cho chồng uống thử Nutri Nano Curcumin, thấy các cơn đau xuất hiện rất ít, ăn được nhiều và khỏe hơn. Mình cũng uống cùng chồng thấy da mình đẹp hơn hẳn, ra đường ai cũng khen.
07cd1206

Hồng Nhung

Nhà mình già trẻ đủ cả, mình rất tin tưởng các dòng sữa của Doctor Nutri cho cả gia đình. Nhìn con vui vẻ, khôn lớn, ông bà mạnh khỏe là điều hạnh phúc nhất đối với mình.
08cd1206

Thùy Trang

Mình làm văn phòng phải ngồi nhiều, mình sợ bị thoái hóa sớm nên đã chọn tin tưởng Nutri Canxi Plus. Mình uống vào thấy có năng lượng hơn, không còn nhức mỏi xương khớp nữa
Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Create your account

0855501555
chat-active-icon