Cùng DR.NUTRI chia sẻ những câu chuyện giúp bé không còn biếng ăn nhé !

Biếng ăn là tình trạng thường gặp ở trẻ nhỏ, đặc biệt là những trẻ trong độ tuổi từ 1- 6. Dưới đây là chia sẻ của mẹ bé Mia về cách khắc phục biếng ăn ở trẻ.

 

Mia biếng ăn và hành trình chữa biếng ăn của mẹ Mia

    Tôi nghĩ, việc cho các con ăn không phải số lượng bao nhiêu, thành phần dinh dưỡng thế nào mà quan trọng nhất là không khí của bữa ăn ra sao cơ. Cứ tìm cách cho con ăn nhiều, ăn thứ nọ thứ kia mà không nghĩ xem con có thích hay không là làm khổ con các mẹ ạ. Hôm trước tôi đưa bé đến bệnh viện Nhi trung ương khám bệnh thì các bác sĩ kết luận bé bị suy dinh dưỡng thể thấp còi, bao nhiêu tiền của nhưng đổi lại được cái gì.

   Đang lúc hoang mang thì họ có giới thiệu sản phẩm sữa non Nutri Baby Grow. Từ khi tôi thay đổi cách cho con ăn, không khí của bữa ăn tốt hẳn lên. Mẹ vui, con vui. Con tôi 8 tháng rồi. Giờ tự bốc rau củ tôi chuẩn bị cho, rất thích uống sữa.  Trộm vía! Bé ăn nhiều, hạn chế ốm vặt, nhanh nhẹn và thông minh lắm. Tất nhiên là chưa thành thục đâu lắm nhưng với đứa trẻ 8 tháng vậy là tốt lắm rồi. Cảm ơn Bác sĩ Nutri rất nhiều!

Nutri Baby Grow – Giải pháp cho trẻ biếng ăn, chậm lớn

Nutri Baby Grow là sản phẩm sữa dinh dưỡng dành cho trẻ từ 6 – 36 tháng tuổi. Với công thức đặc biệt, sữa giúp trẻ ăn ngon, hấp thu tốt, tăng cường dinh dưỡng chuyên sâu và phát triển toàn diện về cả thể chất và não bộ.

Sữa cung cấp dinh dưỡng tương đương khẩu phần một bữa ăn. Các thành phần dinh dưỡng có trong sữa như: Kẽm, Lysin, vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12) giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, lên cân đều hơn và có một hệ tiêu hóa tốt để hấp thu tối đa dinh dưỡng.Đồng thời sữa Nutri Baby Grow được bổ sung sữa non, bột yến sào, Vitamin A,C,E… cho bé một sức đề kháng tốt trước mọi tác nhân gây bệnh, giúp bé phát triển tốt hơn.

Trong sữa còn có Canxi, Vitamin D3, Vitamin K2, Aquamin R, Magie, Photpho giúp bé tăng chiều cao, khung xương chắc khỏe và DHA giúp bé phát triển não bộ.

Sữa đã được rất nhiều mẹ tin dùng vì sự hiệu quả của nó. Sữa giúp các con ăn ngoan, chơi khoẻ và ngủ ngon. Hơn nữa, hương vị sữa rất dễ uống, bé nào uống rồi cũng mê !

Sữa non Nutri Baby Grow quả là một người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong suốt những năm tháng đầu đời.

Sử dụng Nutri Baby Grow hằng ngày cho con để con có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp con phát triển toàn diện  mỗi ngày.

Leave A Comment

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Create your account

0855501555
chat-active-icon